Giá trị cốt lõi của Khoáng tươi Viba

30/05/2021 | 160 |
0 Đánh giá

ViBa là thương hiệu mỹ phẩm Việt phát triển dựa trên đặc điểm làn da người Việt. Chúng tôi tôn vinh thiên nhiên, giá trị con người và tinh thần dân tộc Việt Nam.

ViBa luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho làn da Việt với những giá trị cốt lõi sau:

gia-tri-cot-loi-cua-khoang-tuoi-viba

Giá trị cốt lõi của Viba

1- Các sản phẩm của ViBa với thành phần chính là Khoáng tươi kết hợp với nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,.. được sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn CGMP- ASEAN và ISO 22716 do tổ chức SGS công nhận với đầy đủ hồ sơ chứng nhận an toàn, được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

2- Từ thiên nhiên và vì thiên nhiên: Thành phần chính của các sản phẩm là nguồn Khoáng tươi thiên nhiên, ViBa luôn đề cao tình yêu và sự gần gũi với thiên nhiên, từ đó lan toả lối sống bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên.

3-Tối giản bao bì để giảm giá thành sản phẩm và giảm gánh nặng môi trường: Triết lý của Viba là "Stay humble and simple" có nghĩa là bên trong chất lượng đỉnh cao, nhưng bên ngoài tối giản bao bì và các chi phí gián tiếp để người tiêu dùng cuối cùng có thể tiếp cận được những sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao với giá phải chăng. Nhờ đó có thể dùng đúng - đủ - đều hiệu quả lâu dài và an toàn. Hơn nữa với bao bì đơn giản thân thiện với môi trường sẽ làm quá trình tái chế trở nên dễ dàng hơn.

4- Giá thành sản phẩm không bị cộng thêm chi phí quảng cáo: Không marketing rầm rộ như những sản phẩm khác, điều này có thể làm hạn chế mức độ biết đến rộng rãi với người tiêu dùng, thế nhưng những sản phẩm của ViBa hoàn toàn không bị cộng thêm chi phí quảng cáo, đưa giá thành sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

5-Trách nhiệm cộng đồng: Với trách nhiệm là phụng sự cộng đồng, ViBa luôn trao đi những giá trị giúp phát triển cộng đồng với những hoạt động như chuỗi Roadshow chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng, tài trợ những giải chạy, những chương trình bảo vệ biển...

6- Không thử nghiệm trên động vật: Về mặt lý thuyết, mục đích của việc thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật nhằm kiểm tra độ an toàn, khả năng kích ứng của sản phẩm trước khi đưa đến cho con người. Nhưng thực tế, để có được một thành phẩm thật sự chất lượng như thế thì đã có rất nhiều loài động vật phải chịu nhiều đau đớn. Vì thế, ViBa cam kết những sản phẩm của mình không được thử nghiệm trên động vật.

7- Không chứa Sulfate bào mòn da: Sulfate là loại chất tẩy rửa và hoạt chất bề mặt, tạo bọt được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm vì giá thành rẻ. Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra hệ lụy từ việc sử dụng sản phẩm có chứa SLS làm bào mòn da, ảnh hưởng đến sức khỏe.

8- Không chứa Paraben có hại cho sức khoẻ: Parabens là chất bảo quản sử dụng trong mỹ phẩm thế nhưng đây là chất khá độc hại có ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

san-pham-khoang-tuoi-viba

Sản phẩm của khoáng tươi Viba

 

 

Khoáng tươi Viba- Hiểu và yêu làn da Việt

XEM THÊM:


Tin tức liên quan

Bình luận