Serum trị mụn thông minh của khoáng tươi Viba giúp bạn tìm lại sự tự tin cho làn da ngay sau vài liệu trình mà không lo chi phí tốn kém

13/11/2020 | 1632 |
0 Đánh giá

Serum trị mụn thông minh với tinh chất khoáng tươi tràm trà nọc ong (Acne Smart With Teatree Oil & Bee venom) giúp bạn không còn nỗi lo về mụn mà không phải lo lắng tìm kiếm sản phẩm điều trị mụn an toàn hay phải đi điều trị mụn tốn kém.

serum-tri-mun-khoang-tuoi-viba

Serum trị mụn thông minh- Khoáng tươi Viba

Giá trị khác biệt mà không một khách hàng nào khi đã sử dụng lại không nhận biết trong dòng Serum trị mụn của Viba so với hầu hết các sản phẩm trị mụn hiện có trên thị trường đó là Đó là SMART ….đó là dòng sản phẩm thông minh.

Chúng tôi mạnh dạn công bố thành phần và công dụng của Serum trị mụn thông minh Khoáng tươi Viba ở đây, để giúp các bạn an tâm về độ an toàn của sản phẩm, đồng thời hiểu được các hoạt chất trong thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng vừa chữa lành da có bệnh lý về mụn, vừa ngăn ngừa mụn mới hình thành cũng như khả năng cân bằng hệ sinh thái da giúp da khỏe mạnh về sau không còn nỗi lo về mụn.

Công dụng chính của Serum trị mụn thông minh:

Theo Giấy công bố chất lượng sản phẩm số: 479/20/CBMP-BD, Sản phẩm Serum trị mụn thông minh có các công dụng chính sau:

Giảm viêm, giảm sưng đau, tiêu cồi mụn, kháng khuẩn, và ngăn ngừa mụn mới hình thành, dưỡng da, ngăn ngừa giảm thiểu tổn thương da do mụn

Thành phần Serum trị mụn thông minh:

Thành phần Serum trị mụn thông minh Viba

Thành phần Serum trị mụn thông minh Viba

Thành phần Serum trị mụn thông minh Viba

dai-su-thuong-hieu-khoang-tuoi-viba

Đại sứ thương hiệu Khoáng tươi Viba - Nathan Lee

Hướng dẫn trị mụn hiệu quả bằng Serum trị mụn thông minh của Viba:

1. Đối với mụn đang sưng viêm:

Sử dụng sau bước làm sạch, dùng một lượng vừa đủ thoa trực tiếp lên nốt mụn đang sưng viêm. Lặp lại sau mỗi 2-3 giờ hoặc mỗi lần rửa mặt hay lau mặt sạch. Liên tục từ 3-5 ngày cho đến khi hết mụn.

2. Cách ngăn ngừa mụn, diệt khuẩn có hại trên da, cân bằng hệ sinh thái cho da:

Xịt khoáng tươi làm sạch da, để da  khô tự nhiên, sau đó lấy một lượng bằng 2 hạt đậu đen chấm đều lên khắp mặt và thoa đều. Dùng 1 lần 1 tuần xen kẽ với serum dưỡng da thông thường.

Tư vấn thêm qua Facebook hoặc Zalo:

Chúng tôi đang ở đây....

   lien-he-khoang-tuoi-vi-ba

XEM CHI TIẾT:

 


Tin tức liên quan

Bình luận