Cơ hội hợp tác bán hàng, tăng thu nhập cùng Khoáng tươi Viba

13/03/2021 | 931 |
0 Đánh giá

Khoáng tươi Viba với các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp...100% nguyên chất, giàu dưỡng chất từ thiên nhiên, thông minh, không chất bảo quản và an toàn cho mọi làn da. Chất lượng sản phẩm và thương hiệu Viba đã và đang được khách hàng, đại lý, nhà phân phối ...tin tưởng, yêu quý và tự hào.

CƠ HỘI HỢP TÁC ĐỂ BỔ SUNG  VÀ TĂNG THU NHẬP CÙNG VIBA

CÓ THỂ ...

  • Bạn đang làm ngành nghề có thu nhập cao nhưng không đều (Sales BĐS, BHNT…) . Nên đôi khi rơi vào hoàn cảnh thiếu tiền trang trải cuộc sống, từ đó hoài nghi cho sự thành công của mình.
  • Bạn đang cần một nguồn hàng tốt, dễ bán, dễ mua, thương hiệu uy tín, pháp lý chuẩn….để bán online nhằm cải thiện, bổ sung thu nhập bên cạnh công việc đang làm.
  • Ban đang muốn thay đổi công việc, mệt mỏi với công việc hiện tại do gò bó thời gian, áp lực doanh số, thu nhập thấp, không ổn định…
  • Bạn đang tìm một môi trường làm việc vui vẻ hơn, nhân văn hơn, không áp lực, không gò bó thời gian…để có thời gian chăm sóc con cái, bản thân và gia đình.
  • Bạn đang cần tìm một món hàng tốt, thực tế và ít tiền để mua làm quà tặng cho khách hàng tiềm năng, có cớ mạnh dạn hẹn khách hàng, chăm sóc khách hàng...
Như bạn biết đó, bán hàng online đang là xu hướng và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nhiều bạn trẻ giàu lên nhanh nhờ bán hàng online. Các Sàn TMĐT đã đột biến doanh thu trong mùa Covid và xu hướng còn tiếp tục tăng cao do nhu cầu khách hàng muốn giao hàng, phục vụ tận nơi. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong bối cảnh online phải gấp rút chuyển đổi số, kể cả bán hàng giá trị lớn như BĐS, kim cương, du thuyền…

 

CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG VIBA

Khoáng tươi Viba với các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp...100% nguyên chất, giàu dưỡng chất từ thiên nhiên, thông minh, không chất bảo quản. Chất lượng sản phẩm và thương hiệu Viba đã và đang được khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối tin tưởng, yêu mến, tự hào. Giá mỗi sản phẩm ít tiền, dễ bán, phù hợp làm quà tặng ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

Tại Viba, bạn hợp tác bán hàng dễ dàng với quyền lợi cơ bản sau:

  • Được đào tạo (online, offline) về kiến thức chăm sóc da, làm đẹp, sản phẩm, các buổi nói chuyện chuyên đề hữu ích về phát triển bản thân, hạnh phúc gia đình...
  • Môi trường tương tác công việc vui vẻ, chan hòa, yêu quý nhau, hạnh phúc
Có thể bạn đã nghe, rất rất nhiều bạn đã chuyển công việc từ ngành nghề chính như ngân hàng, BĐS, bảo hiểm….để đến với Viba. Vì là, sau thời gian dùng sản phẩm Viba hiệu quả, thấy thích nên lấy hàng bán ít ít ban đầu, rồi dần dần bán được nhiều hàng hơn mình tưởng…họ đã quyết định hợp tác bán hàng chuyên nghiệp với Viba khi đã thấy kết quả thu nhập và được hạnh phúc hơn.

Đại sứ thương hiệu Khoáng tươi Viba - Nathan Lee

Kinh doanh = Lợi nhuận + Đúng pháp luật + Hạnh phúc.

► Đây cũng là thước đo để bạn nhìn lại công việc hiện tại của mình, cũng là một trong những triết lý kinh doanh của Viba chúng tôi.

► Chúng tôi đang mở rộng đại lý để đáp ứng nhu cầu thị trường, sẽ có 30 cơ hội cho Đại lý mới trên phạm vi toàn quốc trong đợt này.

SẢN PHẨM CỦA VIBA:

100% khách hàng dùng sản phẩm của Viba đều mua dùng cho cả nhà

100% đại lý bán hàng của chúng tôi đều xuất phát từ khách hàng

 

Lưu ý quan trọng:  Nếu bạn dùng Viba lần đầu, chúng tôi khuyên bạn chụp thật rõ da mình trước khi đặt hàng  nhé. Và chụp đều đặn mỗi 3 ngày, để so sánh liên tục. Bạn sẽ thấy rõ sự biến đổi của da mình qua từng ngày, sáng mượt, đẹp hẳn và trông khỏe khoắn lên rõ rệt.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn tận tâm: 0903 658 678

Vào website xem toàn bộ sản phẩm của Viba

► Fanpage 

► Kênh Youtube


Tin tức liên quan

Bình luận