Khoáng tươi Vi Ba đồng hành cùng giải đấu 2018 SPE Charity Golf & Tennis Tournament

08/11/2018 | 1116 |
0 Đánh giá

Khoáng tươi Vi Ba đã có 02 ngày đồng hành cùng các golfer dưới cái nắng rực rỡ của xứ biển Vũng Tàu, trong giải golf từ thiện thường niên – SPE Charity Golf & Tennis Tournament

Tuần qua, hàng trăm nhà quản lý, kỹ sư và các đối tác của Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Quốc Tế (SPE - Society of Petroleum Engineering) đã quy tụ tại thành phố biển Vũng Tàu, để tham dự giải golf từ thiện thường niên – SPE Charity Golf & Tennis Tournament. Khoáng tươi Vi Ba đã có 02 ngày đồng hành cùng các golfer dưới cái nắng rực rỡ của xứ biển. Chúng tôi hy vọng với sự cộng tác nhỏ nhoi của mình, đã mang lại những hiệu quả tích cực trong việc bảo vệ làn da của các golfer.

 

khoang-tuoi-Vi-Ba-tai-2018-SPE-Charity-golf-&-tennis-tournament

 

Sử dụng Khoáng tươi Vi Ba sau khi đã thoa kem chống nắng là giải pháp được tư vấn cho nhiều golfer trước khi so tài. Với tác dụng của khoáng tươi, kem chống nắng sẽ phát huy  và lưu giữ các thành phần trong kem ổn định hơn. Bên cạnh đó, việc giữ ẩm, tăng cường để kháng da và làm tươi mới làn da dưới cái nắng biển là một ưu tiên hàng đầu của các golfer trong giải đấu.

 

khoang-tuoi-Vi-Ba-tai-2018-SPE-Charity-golf-&-tennis-tournament

 

Khoáng tươi Vi Ba cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trong sự kiện được tổ chức trên quê hương Vũng Tàu của mình. Hy vọng những năm sau, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng các sự kiện gây quỹ từ Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Quốc Tế.

 

chu-tich-SPE-Darcy-Spady-chuc-mung-khoang-tuoi-Vi-Ba

(Ông Darcy Spady - Chủ tịch Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Quốc Tế gửi lời khen Khoáng tươi Vi Ba)

XEM THÊM

 


Tin tức liên quan

Bình luận