LAN TỎA LỐI SỐNG XANH PHÒNG NGỪA BỆNH TẬT – BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

17/03/2021 | 248 |
0 Đánh giá

Sự kiện được nhãn hàng Khoáng tươi ViBa tham gia tài trợ– Các sản phẩm của ViBa đều có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn để sử dụng lâu dài, lành tính không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái tự nhiên của da

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/3/1910-08/3/2021). Công đoàn trường Đại học Quốc tế tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “Khỏe bên trong đẹp bên ngoài – Lối sống xanh phòng ngừa bệnh tật” do chị Jenny Lê Quế Phương – Trưởng hiệp hội kỹ sư dầu khí quốc tế và Chuyên gia làm đẹp chăm sóc da chủ trì vào ngày 05/03/2021 dành riêng cho nữ Công đoàn viên, giảng viên toàn trường.

Được biết đến như một chuyên gia về sống xanh và lan tỏa lối sống tích cực, truyền cảm hứng sống, một beauty Bloger nổi tiếng trên mạng xã hội với rất nhiều kiến thức, đặc biệt là triết lý chăm sóc da “tỉnh thức”,  chị Jenny Lê Quế Phương luôn được các tổ chức cộng đồng, các trường đại học mời đến để nói chuyện với cán bộ giảng viên và sinh viên.

Buổi nói chuyện với sự tham gia của gần 60 nữ Công đoàn viên và giảng viên, bên cạnh đó cũng là đề giúp các cán bộ giảng viên – nhân viên nữ nhìn lại lối sống của mình, và dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với thực tế cuộc sống để hướng đến sống khỏe sống vui giảm nguy cơ bệnh tật.

Ngoài ra, cũng trong buổi nói chuyện này, các cán bộ nữ còn được biết đến các nguyên tắc cơ bản trong chăm sóc da và nhận ra rằng việc dưỡng da hàng ngày vô cùng đơn giản chứ không cầu kỳ phức tạp.

Sự kiện được nhãn hàng Khoáng tươi ViBa tham gia tài trợ– Các sản phẩm của ViBa đều có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn để sử dụng lâu dài, lành tính không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái tự nhiên của da. Mỗi cán bộ giảng viên tham dự đều nhận được quà tặng của công ty. Được biết đây là chương trình nằm trong chuỗi nói chuyện chuyên đề lan tỏa lối sống xanh vòng quanh các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc của chị Quế Phương với sự đồng hành và cố vấn của nhiều chuyên gia uy tín đầu

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận